Chân bàn

 

Chân bàn cà phê tại Nội thất Bar Cafe đa dạng về hình dáng, kiểu dáng. Để đáp ứng nhu cầu của chủ quán, không gian quán cà phê khác nhau thì Nội thất Bar Cafe đã cung cấp rất nhiều mẫu chân bàn với đầy đủ hình dáng: hình chữ nhật, hình trụ tròn dài, hình lục giác, chân bàn chữ X... mỗi hình dáng lại mang vẻ đẹp riêng, sức hút riêng. Trong một không gian thì chủ tiệm hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hình dáng bàn khác nhau để không gian quán không bị đơn điệu và tẻ nhạt.

Chân bàn cà phê tại Nội thất Bar Cafe có kích thước phong phú, đa dạng. Tùy vào diện tích không gian quán cà phê, trà sữa của bạn mà bạn có thể chọn những mẫu chân bàn có kích thước tương xứng. Không gian rộng thì bạn có thể chọn những mẫu bàn kích thước lớn, phục vụ những bàn có diện tích dành cho nhóm bạn đông. Với không gian nhỏ thì bàn bố trí những mẫu chân bàn cà phê kiểu dáng nhỏ hơn để đảm bảo cân đối.

Chân bàn cà phê Nội thất Bar Cafe đa dạng về sắc màu. Nếu không gian quán trẻ trung, năng động thì bạn có thể sử dụng tông màu chân bàn đen, trắng cơ bản... Ngược lại với không gian cà phê cổ điển thì bạn nên chọn bàn với tông màu trầm, màu vàng đồng mang lại sự tinh tế và thanh lịch cho không gian. Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến không gian quán cà phê. Thông thường khi khách hàng ngồi xuống, thứ đầu tiên tác động đến thị giác của họ đó chính là màu sắc. Chính bởi vậy mà chủ quán cần cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn màu sắc cho chân bàn cà phê nhé.

Giá thành chân bàn cà phê tại Nội thất Bar Cafe hợp lý, trên thị trường hiện nay, chân bàn cà phê tại Nội thất Bar Cafe có mức giá “mềm” hơn một chút. Khi mua hàng thì khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.


«1 - 2»