Ô cafe cao cấp - Mẫu ô cafe xu hướng mới 2016 giá tốt

Với những quán café ngoài trời thì việc sử dụng những chiếc ô cafe là điều không thể thiếu khi thiết kế quán cafe

Đối với một thiết kế cho quán cafe cần có rất nhiều chi tiết khác nhau và cần chú trọng rất nhiều tới không gian nội thất như về mặt bố trí bàn ghế, các ô,các vật dụng, cách trang trí sao cho thật ấn tượng gây thân thiện cho khách hàng và quan trọng hơn hẳn đó là sự nổ bật khiến khách hàng ấn tượng nhất khi khách hàng đến với qán cafe của bạn.

ô cafe cao cấp giá tốt

Một xu hướng luôn được thịnh hành ở mọi thời điểm đó là xu hướng gần gũi với thiên nhiên, những không gian ngoài trời. sử dụng những nội thất là ô cafe, bàn ghế ngoài trời và cây cỏ hoa lá.... sẽ là ý tưởng hàng đầu cho việc thiết kế không gian ngoài trời cho quán cafe của bạn.

ô cafe giá tốt đẹp 2016

Việc lựa chọn các sản phẩm ô cafe giá tốt tại nội thất bar cafe phù hợp với không gian và thiết kế của quán sẽ đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tốt nhất cho quán . Khung cảnh thiên nhiên ngoài trời kết hợp các loại ô dù thiết kế đẹp mắt thân thiện môi trường  mang lại sự thoải mái sẽ tạo được ấn tượng khó phai trong lòng thực khách. Quán của bạn dù thiết kế ở vỉa hè hay trong chính sân vườn nhà bạn thì tiêu chí tạo không gian thoải mái thân thuộc cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn những chiếc ô cho quán café sẽ góp phần tạo nên thiết kế nội thất quán phong phú hơn.

Ô cafe không những phải phải đảm bảo che nắng che mưa mà còn phải làm nổi bật quán giúp thu húp sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy việc lựa chọn một sản phẩm ô café chất lượng bạn cần phải nắm bắt được các tiêu chí cần có của một chiếc dù che mưa, che nắng và hơn nữa phải tạo được tính thẩm mỹ cho quán cafe .

ô cafe giá tốt

Lựa chọn mẫu ô cafe cần có phần khung xương : được cấu tạo bằng sắt được sơn tĩnh điện hoặc kẽm không gỉ và được nối với nhau cố định bằng ốc vít, các nan ô phải được làm bằng thép chịu lực tốt.Mái che dù : phải được làm từ các chất liệu vải dù cao cấp, bền đẹp theo thời gian.

Với các không gian quán khác nhau thì cần lựa chọn các mẫu mã, kích thước của ô phù hợp với quán. Kích thước ô dù phổ biến từ 3m2, 3m3, 3m7…... nếu quán của bạn lớn có thể chọn các loại dù kích cỡ lớn hơn.. Bạn có thể chon loại dù vuông hay loại dù tròn; dù  lệch tâm hay dù chính tâm.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi chọn ô cafe bởi vì màu sắc sẽ giúp tô đậm rõ nét cho không gian quán gây ấn tượng với người nhìn nếu bạn chọn lựa chọn màu sắc phù hợp.  

ô cafe ngoài trời giá tốt

Một quán cà phê có địa điểm đẹp là điểm thu hút nhưng chưa đủ hấp dẫn và trọn vẹn nếu thiếu không gian thưởng thức thoải mái ly cà phê hấp dẫn của mình. Bởi vậy, việc lựa chọn ô cafe luôn cần sự kết hợp từ chất liệu cho đến màu sắc thiết kế để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao cho quán.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp các sản phẩm ô cafe tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã cực kỳ đa dạng, nhiều chất liệu, nếu bạn có nhu cầu mở quán cafe ngoài trời hoặc mua những vật dụng cho quán, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.