Trang chủ Giới thiệu

Nội thất bar, cafe, nội thất nhà hàng, quán bar, ghế bar, ghế nhà hàng, ghé quán cafe, bàn ghế bar

Chân bàn Tuylip
Chân bàn Tuylip

  Chân Bàn Tuylip có thiết kế vô cùng đẹp. Nó có thể làm chân bàn cho các văn phòng, sảnh tòa nhà , khách sạn.

Một số mẫu bàn ghế trà chanh không thể bỏ qua cho các cửa hàng
Một số mẫu bàn ghế trà chanh không thể bỏ qua cho các cửa hàng

  Đối với đặc thù của trà chanh là bán ở vỉa hè, diện tích thì không quá lớn. Chính vì vậy bàn ghế cần phải xếp gọn gàng không quá cồng kềnh, dễ vận chuyển. Đặc biệt giá phải rẻ nữa, bởi vì đây là mô hình kinh doanh khởi nghiệp ít vốn.

Ghế bar tolix - Sản phẩm không thể thiếu trong nội thất quán bar
Ghế bar tolix - Sản phẩm không thể thiếu trong nội thất quán bar

  Ghế quán bar tolix là loại ghế đang được thịnh hành với chất liệu sắt được sản xuất công phu, được nhiều nhà hàng và quán bar ưa chuộng vì tính năng ưu nổi trội của dòng sản phẩm này.

Ghế Eames -  thiết kế mới nhất trong trang trí nội thất
Ghế Eames - thiết kế mới nhất trong trang trí nội thất

  Ghế Eames xuất hiện tại thị trường nội thất của Mỹ vào khoảng năm 1950. Đây là sản phẩm con cưng của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Charles và Ray Eames. Ghế Eames được thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, ghế Eames ngày càng cải tiến và được nâng cao về chất liệu lẫn mẫu mã, màu sắc rất phong phú, phù hợp với hầu hết các thiết kế kể cả cổ điển và hiện đại.

Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng

Gelato là kênh cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Gelato  là nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.

Gelato là địa chỉ mà các cửa hàng kem cần đến khi cần tư vấn về bán kem như thế nào, làm kem ngon như thế nào, mua thiết bị máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem như thế nào.

Máy kem - địa chỉ bán máy làm kem
Máy kem - địa chỉ bán máy làm kem

Máy kem là kênh cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Máy kem là nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.

Máy kem  là địa chỉ mà các cửa hàng kem cần đến khi cần tư vấn về bán kem như thế nào, làm kem ngon như thế nào, mua thiết bị máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem như thế nào.