Trang chủ Giới thiệu

Nội thất bar, cafe, nội thất nhà hàng, quán bar, ghế bar, ghế nhà hàng, ghé quán cafe, bàn ghế bar

Chân bàn Tuylip
Chân bàn Tuylip

  Chân Bàn Tuylip có thiết kế vô cùng đẹp. Nó có thể làm chân bàn cho các văn phòng, sảnh tòa nhà , khách sạn.

Một số mẫu bàn ghế trà chanh không thể bỏ qua cho các cửa hàng
Một số mẫu bàn ghế trà chanh không thể bỏ qua cho các cửa hàng

  Đối với đặc thù của trà chanh là bán ở vỉa hè, diện tích thì không quá lớn. Chính vì vậy bàn ghế cần phải xếp gọn gàng không quá cồng kềnh, dễ vận chuyển. Đặc biệt giá phải rẻ nữa, bởi vì đây là mô hình kinh doanh khởi nghiệp ít vốn.

Ghế bar tolix - Sản phẩm không thể thiếu trong nội thất quán bar
Ghế bar tolix - Sản phẩm không thể thiếu trong nội thất quán bar

  Ghế quán bar tolix là loại ghế đang được thịnh hành với chất liệu sắt được sản xuất công phu, được nhiều nhà hàng và quán bar ưa chuộng vì tính năng ưu nổi trội của dòng sản phẩm này.

Ghế Eames -  thiết kế mới nhất trong trang trí nội thất
Ghế Eames - thiết kế mới nhất trong trang trí nội thất

  Ghế Eames xuất hiện tại thị trường nội thất của Mỹ vào khoảng năm 1950. Đây là sản phẩm con cưng của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Charles và Ray Eames. Ghế Eames được thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, ghế Eames ngày càng cải tiến và được nâng cao về chất liệu lẫn mẫu mã, màu sắc rất phong phú, phù hợp với hầu hết các thiết kế kể cả cổ điển và hiện đại.

Nguyên liệu cho lòng trung thành khách hàng
Nguyên liệu cho lòng trung thành khách hàng

Một thách thức không nhỏ cho bất cứ doanh nghiệp nào đó là giữ chân các khách hàng. Mặc dù có thể quá cũ nhưng không bao giờ thừa với nhận định: chi phí cho việc có được một khách hàng mới lớn hơn nhiều so với giữ chân một khách hàng cũ.

Yếu tố đầu tiên phát triển thương hiệu
Yếu tố đầu tiên phát triển thương hiệu

Trong một mẫu quảng cáo của thương hiệu sữa TH True Milk, hãng này đã nhấn mạnh, “sữa sạch” bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh và công nghệ hiện đại.

Thông điệp quảng cáo này đã châm ngòi một làn sóng phản đối từ các hãng sữa khác và ngạc nhiên hơn cả là từ chính Hiệp hội Sữa Việt Nam. Họ lý luận việc TH True Milk tuyên bố sữa sạch sẽ khiến người tiêu dùng cho rằng sữa của các hãng khác “không sạch”.

Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato

Nói đến kem ngon, ai cũng nghĩ ngay tới kem Ý mà đích thực là Italian Gelato. Kem Ý với hàng trăm vị kem ngon khác nhau từ kem Sô Cô la Prontociocc, Vanila Tahiti, Tiramisu, Hazelnut, Caramel, Biscotto, Walnut ..

Ai cũng nói kem Ý là kem ưa hình thức, kem Ý có hình thức nổi bật dẻo, mọn, dai, không có mùi thơm rực rỡ nhưng khi ăn lại đọng lại cảm giác ngon ngon mãi trong miệng.

Các loại kem kỳ lạ nhất trên thế giới
Các loại kem kỳ lạ nhất trên thế giới

Vốn là món giải khát phổ biến nhưng ở nhiều nước kem lại được sáng tạo khi kết hợp với cả thịt ngựa, hoa oải hương hay tỏi mang đến nhiều dư vị cho du khách.

Nếu có cơ hội hãy thử một trong những món kem kỳ lạ nhất thế giới dưới đây.

Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý

Dạy làm kem là kênh cung cấp thông tin về kem ngon, kem Ý và đào tạo kem Ý, đào tạo cà phê đá xay, smoothie cho cửa hàng kem Ý, coffee shop, bakery shop. 

Dạy làm kem là kênh tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển kem ngon, mở cửa hàng cà phê đá xay, smoothie, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng coffee shop, kem Ý cho các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.

Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng

Gelato là kênh cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Gelato  là nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng kem, các nhà đầu tư phát triển thương hiệu kem ngon, các nhà đầu tư lâu dài.

Gelato là địa chỉ mà các cửa hàng kem cần đến khi cần tư vấn về bán kem như thế nào, làm kem ngon như thế nào, mua thiết bị máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem như thế nào.

«1 - 2»