Hỏi đáp
Quản trị web cần những gì?

 

Xây dựng 1 web, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.

Đồng thời cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần v.v

 

 

 Nhớ in địa chỉ web trên name card.

Card visit của bạn có tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ công ty và email- đương nhiên rồi! Tuy nhiên, hãy tăng tính chuyên nghiệp bằng khoảng không dành cho địa chỉ web của doanh nghiệp. Đối với các đối tác tiềm năng, việc gọi điện trực tiếp để hỏi thông tin từ bạn đôi lúc không phải là giải pháp. Hãy tạo điều kiện cho họ tìm hiểu thông tin về công ty của bạn 1 cách tự nhiên và hoàn toàn khách quan.

Chuyên môn hoá công đoạn “làm mới” trang tin.

Người truy nhập vào 1 web với mục đích tìm kiếm thông tin. Web của bạn sẽ không thể níu chân người truy nhập nếu không thường xuyên được cập nhật những thông tin mới. Chính vì vậy, bên cạnh mảng nội dung tự quảng bá, bạn nên khéo léo lồng thêm những mảng thông tin mang tính thời sự- đặc biệt ưu tiên thông tin có liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của mình. Kinh nghiệm, hãy đầu tư phân công riêng nhân lực trịu trách nhiệm bảo trì, cập nhật thông tin. Trường hợp UBND tỉnh Nam Định ký hợp đồng với cty tư nhân Elinco để cập nhật web namdinh.gov.vn là 1 bài học để các doanh nghiệp xem xét.

Không ngừng tiến hành các hoạt động marketing trực tuyến.

Web dù hay đến đâu cũng sẽ chẳng là gì nếu không được nhiều người biết tới. Bên cạnh đó, bạn có ít cơ hội quảng bá sản phẩm của mình, thúc đẩy tìm kiếm thêm đối tác. Có rất nhiều cách để web được nhiều người biết tới: quảng cáo qua thư điện tử, qua các diễn đàn (forum) trực tuyến, qua các công cụ hỗ trợ tìm kiếm (Google, Atla Vista v.v..). Hiện tại, trên mạng tồn tại rất nhiều cá nhân rao bán danh sách email (mailing list). Tuy nhiên, quảng cáo qua thư điện tử là giải pháp không nên quá lạm dụng vì rất dễ gây phản cảm (spam).

Web cần ghi rõ thông tin về doanh nghiệp.

Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc là mảng thông tin cần thiết phải xuất hiện trên web của doanh nghiệp. Bên cạnh việc đảm bảo xác nhận công ty bạn có thực, tạo niềm tin cho người truy nhập, địa chỉ còn giúp “đưa đường, chỉ lối” cho các đối tác tiềm năng tìm tới bạn. Trong trường hợp tối ưu, thông tin về doanh nghiệp có thể bao gồm cả email của chủ doanh nghiệp (lãnh đạo công ty).

Bạn lấy được gì từ khách viếng thăm?

Nếu web có yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên (member) để nhận dịch vụ (ví dụ thông tin cập nhật về sản phẩm mới, trợ giúp kỹ thuật khi mua hàng v.v ), bạn chắc hẳn đã xây dựng được 1 cộng đồng khách hàng mới thông qua công cụ thông tin trực tuyến.

Trong trường hợp wesite không yêu cầu đăng ký thành viên, ít nhất quản trị web cũng cho bạn được 1 danh sách các thông số kỹ thuật: số khách viếng thăm phân theo từng múi giờ, “định vị” khách hàng (thông qua địa chỉ IP truy nhập) v.v Đáng chú ý, nếu khéo léo bạn còn có thể chèn thêm những thông tin dạng thăm dò (survey) nhằm xác định nhu cầu của khách hàng tiềm năng hoặc ít nhất là những góp ý của họ đối với web của bạn.

Theo anh Quang Hiểu, chuyên viên Đài Web Công ty Điện toán truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) - đơn vị đã và đang triển khai xây dựng web cho rất nhiều doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp không quan tâm tới công đoạn thu thập thông tin từ phía khách hàng. Web cần đóng vai trò “cầu nối” và mang tính tương tác hai chiều đó là quảng bá cho doanh nghiệp của bạn (mang thông tin từ bạn tới khách hàng) và giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của họ (mang thông tin từ khách hàng tới bạn).

 

Tags: quản trị web, website bán hàng, mục đích website, website, dịch vụ web


By: botlamkem , Công nghệ - Giáo dục
Lượt xem: 3581
Kem tươi là gì và cách đánh kem tươi như thế nào?

Kem tươi whiping được nhiều nhà hàng sử dụng để trang trí bánh kem, hay trên các cốc nước đá xay. Vậy kem tươi whiping là gì ? Và cách đánh bông kem tươi như thế nào?

Kem tươi là một loại kem tươi ở dạng lỏng, được làm từ sữa tươi, nhưng thơm ngon và ngậy béo hơn sữa tươi thông thường nhiều. 

Chính vì thế khi làm kem caramel hay một số loại bánh khác, các bậc “tiền bối” thường thay một phần sữa bằng whipping cream để tăng độ ngậy béo cho kem. Ngoài ra, loại kem tươi này còn thường dùng để làm các loại bánh Mousse.

Giờ ở trên thị trường mới có loại kem tên là “topping dessert” với hàm lượng chất béo gần như là không có, cũng gần giống như whipping, chỉ để chuyên làm bánh Mousse thôi.

Cái khó nhất khi sử dụng whipping là “đánh bông”. Các bạn phải chú ý để máy ở tốc độ thấp (khoảng ở nấc 1, 2 gì đó thôi) và không được đánh quá tay. Chỉ cần đánh đến khi thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và tạo thành những đường gợn nhẹ là tốt. Hậu quả rõ nhất của việc đánh quá tay là bánh Mousse sẽ bị chảy. Các bạn nên để kem này ở ngăn mát của tủ lạnh nhé!

Kem tươi không được dùng trong cách nấu ăn truyền thống của người Việt mình. Vậy nên hồi bé mình chỉ phân biệt được kem hoặc sữa, sau này thêm cả bơ. Chỉ đến khi học nấu món Âu và làm bánh, mình mới biết có 1 loại nguyên liệu trắng như sữa, mát như kem, đặc hơn sữa nhưng không đặc bằng kem và béo như bơ. Mình đặc biệt ưu ái kem tươi đến mức từ khi bắt đầu mày mò làm bánh đến giờ, gần như lúc nào trang trí bánh mình cũng dùng kem tươi.

Phần vì mình thường làm ít, làm đến đâu hết đến đó nên không sợ kem để lâu hỏng, phần vì vị thanh mát của kem tươi theo mình là đỡ ớn hơn kem bơ (mặc dù kem bơ bắt hình đẹp hơn và để được lâu hơn), dễ chiều cả trẻ con và những người sợ béo.

Thông tin cơ bản về kem tươi:

Ở Việt Nam mình, kem tươi chỉ có 1 tên duy nhất là “kem tươi”, nhưng trong các công thức nấu ăn và làm bánh lại có khá nhiều khái niệm về kem, và thậm chí các quốc gia khác nhau cũng phân ra những loại kem khác nhau.

Mình tạm dịch ra từ Wiki, thì kem (cream) được làm ra từ việc tách lớp trên cùng của sữa chưa qua quá trình đồng nhất. Lớp này có hàm lượng chất béo (butterfat) cao hơn sữa. Các loại kem (cream) khác nhau sẽ được phân ra theo hàm lượng lượng chất béo. Hàm lượng chất béo (%) càng cao thì kem càng dễ được đánh bông (whipped) và khi dùng trong nấu ăn, hàm lượng chất béo cao cũng giúp kem không bị vón cục khi được làm nóng. 

Cụ thể, ở Mỹ, người ta chia ra 4 loại kem là:
Half and half (10.5–18% chất béo): gọi là kem nửa nọ nửa kia (half) vì loại kem này là kết hợp nửa sữa (whole milk) và 1 nửa kem. Do hàm lượng chất béo thấp nên kem này không thể đánh bông được, thường chỉ dùng trong pha chế đồ uống (cà phê hay cacao)
Light cream (18–30% chất béo) – kem loãng: hàm lượng chất béo cao hơn 1 chút, và có thể được đánh bông với loại có 30% chất béo. Tuy nhiên, sản phầm đánh bông kem loãng không được ổn định nên chỉ dùng chủ yếu trong pha chế đồ uống (tên khác của loại kem này là coffee cream: kem pha cà phê). Thường thì light cream bán trên thị trường chỉ có 20% chất béo, và không phải ở đâu cũng có bán.
Light Whipping cream (30–36% chất béo): cũng giống như kem loãng, kem đánh loãng có thể được đánh bông, nhưng sản phầm không ổn định (khó tạo hình, không giữ phom). Thích hợp dùng làm các loại sốt.
Heavy cream or heavy whipping cream (36% chất béo hoặc hơn): kem đặc hoặc kem đánh đặc, đây là loại phổ biến nhất trong làm bánh. Với hàm lượng chất béo khá cao nên loại kem này đánh bông nhanh, giữ phom ổn định. Khi được dùng để nấu ăn, kem đặc cũng không bị lợn cợn như các loại kem ít béo.

Ngoài ra, còn có 2 loại kem mà các bạn cũng sẽ thấy được nhắc đến là
Sour cream (12 đến 16% chất béo) – kem chua, trong quá trình lên men sữa, chất lactic acid làm cho sữa đặc lại và có vị chua, tạo thành kem chua. Ở Hà Nội tớ đã tìm khắp mà không có đâu bán loại kem này dù nó được dùng trong khá nhiều công thức, nghe nói là nếu có bán thì cũng rất đắt. May mắn là nó có thể được thay thế bằng sữa chua không đường hoặc tự làm ở nhà rất đơn giản, cách làm ở dưới nhé!
Double cream (48% chất béo): dịch tạm là kem đặc quánh. Với hàm lượng chất béo cao như vậy, loại kem này dễ đánh bông đến mức rất dễ đánh quá tay. Nó thường được dùng nhất là để cho vào các loại súp, giúp cho súp béo ngậy mà không sợ kem vón cục khi đun lâu.

 

Trong làm bánh, loại kem phổ biến nhất là heavy cream – kem đặc. Vì vậy, trong bài viết này, “kem tươi” mà mình nhắc đến sau đây là kem đặc (hàm lượng chất béo trên 36%) nhé!

Cách tự làm kem chua sour cream

Rất đơn giản, chỉ 3 bước:
B1: bạn lấy 3/4 teaspoon dấm gạo (loại chua thanh nhẹ, không quá mùi) trộn vào 1/4 cup sữa  (whole milk – sữa nguyên kem là tốt nhất). Để yên trong 5 phút, hỗn hợp kết tủa và đặc lại (nhìn giống sữa chua).
B2: cho vào hỗn hợp sữa trên 1 cup kem đặc (heavy cream) rồi trộn đều.
B3: đổ vào lọ, đậy kín nắp và để ở nhiệt độ phòng (khoảng 20 độ) trong 24h. Nếu nhiệt độ cao hơn thì các bạn rút ngắn thời gian xuống, khi nào thấy hỗn hợp đặc sánh, có mùi chua nhẹ thì bỏ vào tủ lạnh cho mát là có thể dùng được.

Cách đánh kem tươi – heavy cream/ heavy whipping cream:

Bông mềm: Cũng gần giống như lòng trắng trứng, kem tươi được đánh tạo bọt, từ từ cho đường bột (icing sugar) vào rồi đánh ở tốc độ cao cho đến khi kem bông đặc mịn, thể tích tăng gấp 2-3 lần, bọt khí nhỏ li ti gần như không nhìn rõ, khi đánh kem tạo vân và thấy nặng tay (nếu đánh bằng phới cầm tay), nhấc ngược que đánh lên, kem tươi tạo chóp nhưng mềm oặt ngay xuống. 

Bông cứng: Kem tươi có các đặc điểm như trên, bọt khí không nhìn thấy nữa mà hỗn hợp kem đặc, mịn, mượt, khi đánh tạo vân rõ nét, nhất ngược que đánh lên kem tươi tạo chóp nhọn, thẳng đứng và không oặt (nhưng nếu các bạn kéo chóp dài quá 2cm thì nó vẫn hơi oặt xuống nha!). Cách thử tốt nhất cũng là dốc ngược bát, kem không chảy, không đổ ra ngoài thì là kem đã đạt.

NOTE:

Cũng gần giống như với lòng trắng trứng, kem tươi sau khi bông cứng, nếu các bạn vẫn tiếp tục đánh thì kem sẽ chuyển từ mịn sang lộp xộp, rồi loãng dần ra và có hiện tượng tách nước (đọc thêm về hiện tượng tách nước ở dưới nhé). Kem đã lộp xộp vẫn có thể dùng trang trí nhưng không còn bóng đẹp như kem đánh vừa độ, còm kem đã loãng thì không thể dùng để bắt kem được nữa. Vì vậy các bạn cần rất chú ý để không đánh kem quá tay.

TIP:
• May mắn hơn đánh lòng trắng trứng, kem tươi đánh quá tay vẫn có thể cứu vẫn được. Nếu bạn mới chỉ đánh quá tay 1 chút (chưa đến mức tách nước) thì bạn chỉ cần đổ thêm 1 ít kem (khoảng 40-50ml), nhẹ nhàng trộn đều lên và bỏ tất cả tô vào ngăn đá tủ lạnh trong 10 – 15 phút, sau đó đưa ra đánh lại cho đến khi bông cứng. Kem tươi đã đánh khi trộn với kem mới và được làm lạnh sẽ trở lại trạng thái như khi chưa bông cứng. Lần đánh lại này thì bạn phải cẩn thận hơn nha! Một vài người nói cách chữa này vẫn không thể làm cho kem ngon đẹp hoàn hảo như chỉ đánh kem chuẩn 1 lần, nhưng mình thấy sự khác biệt (nếu có) không lớn, cũng có thể vì mình chưa bao giờ đánh quá “quá”. Hồi đầu mới làm chưa có kinh nghiệm quan sát hỗn hợp, mình thường đánh tốc độ cao đến bông mềm bằng máy, rồi dùng phới lồng cầm tay đánh đến bông cứng để có thể dễ dành kiểm tra. Với kem tươi, từ bông mềm sang bông cứng có khi chỉ cách nhau 10s chạy máy thôi.

• Kem tươi sẽ dễ bông và bông tốt hơn nếu được để lạnh. Nếu được, các bạn nên để cả kem, tô đánh và phới đánh vào ngăn đá tủ lạnh 10 phút trước khi thực hiện. Với việc đánh bằng máy để bàn thì mình thấy chỉ cần cho kem vào ngăn lạnh hoặc đánh ngay khi kem vừa lấy từ ngăn mát ra là được. Nhớ là phải dùng đường bột nhé, vì kem lạnh và đánh rất nhanh nên nếu dùng đường thường thì đường sẽ không kịp tan.

• Kem tươi sau khi đánh phải bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát) và chỉ nên ăn trong 1 ngày, để đến hôm sau vẫn ăn được nhưng không còn ngon nữa. Với các loại bánh muốn trang trí kem tươi, các bạn có thể làm cốt bánh từ trước, bảo quản bằng cách cấp đông trong ngăn đá rồi đến ngày cần dùng thì mới đánh kem.

Tạm ổn với phần lý thuyết, giờ là thực hành việc sử dụng kem tươi để bắt kem hình hoa hồng xoáy nhé! (đui Wilton 1M hoặc 2D)

1. Đánh kem tươi đến bông cứng như trên, pha màu tùy thích, cho vào tủ lạnh 1 lúc để kem đông hơn, dễ bắt hơn.

2. Cho đui vào túi bắt kem, bóp chặt để đui xuống sâu bên dưới, đánh dấu trên túi ở khoảng 1/2 đui để cắt đầu túi, đẩy đui ra ngoài (lưu ý là toàn bộ phần đầu đui với các rãnh nhọn phải nằm ngoài túi bắt kem). 

3. Cầm túi bắt kem như hình để cho kem vào khoảng nửa túi thì lật phần miệng túi lên, vuốt cho kem xuống dưới rồi xoáy chặt đầu túi.

4. Đặt túi bắt kem thẳng vuông góc với mặt bánh ở giữa bánh, bóp kem cho phần nhụy hoa rồi từ từ xoay từ trong ra ngoài khoảng 3 vòng (hoặc khi ra đến rìa bánh), cố gắng dùng lực thật đều thì hoa mới đẹp. 

5. Ngừng bóp kem, miết phần đui xuống mặt bánh để kết thúc, nhấc túi kem lên. 

Kem tươi giờ đây có thể dùng đánh tay hay đánh bằng bình xịt kem như bình ISI chẳng hạn.

Tham khảo: http://caphedaxay.com – http://caphedaxay.com

QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

http://noithatbarcafe.com/images/icon_hotline.png0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

http://noithatbarcafe.com/images/icon_hotline.png:0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

http://noithatbarcafe.com/images/icon_hotline.png:0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem

Địa chỉ  Hà Nội 1 : 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

Hotline: 0916 819 888

Địa chỉ  Hà Nội 2: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 Hotline: 0915 883 888

Email: vuakem@gmail.com 

Bán hàng  vàMIỄN PHÍgiao hàng trên toàn q

 


By: ocqueso1 , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 13843
Nhà có hướng xấu nên ở hay không?

Đây là suy nghĩ của phần đông những người có nhu cầu chọn đất làm nhà hay mua nhà xây sẵn.

Tại sao bếp nên tọa hung hướng cát?

Hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần được quan tâm, xem xét. Bởi lẽ, hướng nhà có tốt nhưng không hay về cấu trúc bên trong, ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn nhà đó cũng không phải đã chuẩn theo Phong thủy học.

Bên cạnh đó, đối với căn nhà hướng nhà xấu, phong thủy luôn có những phương án để hóa giải những bất lợi đó. Chẳng hạn như có thể sắp đặt được hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ tốt sẽ khắc chế được hướng nhà xấu

Hướng cửa chỉ là một trong ba yếu tố làm nên cái gọi là: Phòng chủ nhà, Bếp, Cửa ra vào, là những yếu tố cần thiết và tối quan trọng trong Phong thủy. Xấu một yếu tố ta có thể dùng các yếu tố khác để hóa giải.

Rõ ràng trong quá trình chọn lựa nơi định cư không nên vì lý do “không hợp hướng” để rồi kén chọn quá đà mà bỏ lỡ những cơ hội để có một nơi an cư lạc nghiệp.

Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, môn Phong thủy ngày càng gần gũi và cụ thể hơn với cuộc sống con người. Tuy nhiên, chúng ta không chỉ ứng dụng mà phải biết kế thừa và phát triển bộ môn khoa học cổ xưa này.

Những yếu tố cũ kỹ và lạc hậu cần phải loại bỏ đồng thời cần phải tiếp tục nghiên cứu, bổ sung những kiến thức mới để nâng cao tính ứng dụng của Phong thủy cũng như hoàn thiện hơn cho phù hợp với công nghệ, với thời đại.

Phong thủy là một khoa được sinh ra trong lòng cuộc sống và vì cuộc sống nên nó cũng biến hóa và phải biến hóa sao cho phù hợp với xã hội. Đó chính tiêu chí lấy bất biến ứng vạn biến của khoa Phong thủy nói riêng và Dịch học nói chung.


By: botlamkem , Nội thất - Xây dựng
Lượt xem: 3641
bột yogurt của ý làm ra những cốc kem và những cốc smothie ngon tuyệt

http//noithatbarcafe.com Đôi khi trong giờ làm việc mệt mỏi, bạn tự thưởng cho mình một ly Yogurt Smoothie để thấy tỉnh táo và… tỉnh ngủ trở lại. Tại sao không nhỉ, hãy làm ngay 1 ly smoothie mà bạn yêu thích nào.

Bạn cũng có thể tự làm cho mình một ly Yogurt Blueberry tuyệt ngon dưới đây.

Chỉ cần mất chưa đến 5ph, bạn sẽ có ngay một món uống rất thú vị để thưởng thức.

Yogurt Smoothie có thành phần chính từ sữa tươi và yogurt, được ưa chuộng rộng rãi bởi rất ngon và rất tốt cho sức khoẻ. Một ly yogurt cung cấp khá nhiều calories và protein từ sữa, đây là nguồn năng lượng bổ sung rất cần thiết cho một ngày làm việc của bạn.

http//botlamkem.com Chuẩn bị:

+ 1 muỗng mứt Blueberries thật đầy

+ 1/2 ly uống trà yogurt hương Vani

+ 1/2 ly sữa tươi

+ 2 muỗng coffee mật ong

+ 2/3 ly đá

Tiếp theo, bạn chỉ việc cho tất cả nguyên liệu vào máy xay và xay nhuyễn, sau đó rót ra ly… Việc còn lại thì bạn đã biết phải làm gì rồi đấy.

http//binhisi.com Một ly Yogurt như vậy cung cấp cho bạn 307 calories, 3gr chất béo, 60gr carbohydrate (giúp bạn làm việc nhiều mà không mệt), 56,7gr đường và 12gr protein. Ngoài ra, sữa và yogurt sẽ giúp da bạn sáng đẹp hơn nữa.Vừa thưởng thức một ly Yogurt mát lạnh có tác dụng làm đẹp da và giải khát trong một ngày nóng nực thì còn gì bằng phải không? Bạn hãy thử và cảm nhận nhé.

QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

: 0932 819 888 Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

: 0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem


By: kembinhisi , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 3305
5 loại đồ uống tuyệt ngon

Rất đơn giản để có những món đồ uống giải nhiệt trong mùa hè này!

1. Sinh tố hồng xiêm

Nguyên liệu:

+ 2 quả hồng xiêm to

+ 1 hộp sữa tươi 110ml

 

 

Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cách làm:

– Bỏ vỏ hồng xiêm rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Lọc bỏ hạt.

– Cho hồng xiêm vào máy xay sinh tố.

– Thêm sữa tươi vào máy xay sinh tố (có thể thêm đá lạnh vụn nếu thích), xay nhuyễn hồng xiêm rồi cho ra cốc.

2. Sinh tố bơ, chuối

Nguyên liệu:

+ 1 quả bơ to

+ 1/2 quả chuối

+ 2 muỗng sữa đặc

+ Đá lạnh vụn

Sinh tố bơ chuối: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Sinh tố bơ chuối: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cách làm:

Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, bạn sẽ được 2 ly sinh tố mát lành, bổ dưỡng.

3. Sinh tố dứa, sữa chua

Nguyên liệu:

+ 1/2 quả dứa

+ 1 hộp sữa chua không đường

+ 1 vỉ sữa đặc

 

+ Đá lạnh vụn nếu thích

Sinh tố dứa, sữa chua: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Sinh tố dứa, sữa chua: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cách làm:

Cho các nguyên liệu này vào máy xay nhuyễn, bạn sẽ có 1 ly sinh tố ngon lành để thưởng thức.

4. Sữa hạt sen

Nguyên liệu:

+ Hạt sen tươi

+ Nước

+ Đường

sữa hạt sen: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Sữa hạt sen: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cách làm:

– Cho hạt sen và nước vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

– Sau đó cho cả nước và cái vào nồi đun trên lửa nhỏ khoảng 15 phút.

– Dùng rây để gạn phần bã bỏ đi, lấy nước và cho thêm đường vào thưởng thức.

5. Cà phê sữa với rượu Baileys

Nguyên liệu:

+ 1 gói cà phê sữa

+ 1 chén rượu Baileys

+ 2/3 ly nước nóng

Cafe sữa, rượu baileys: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cafe sữa, rượu baileys: Món đồ uống tuyệt ngon cho mùa hè

Cách làm:

– Bạn pha cà phê sữa với nước nóng.

– Cuối cùng là cho rượu vào. Hương vị sẽ rất tuyệt đấy.

Rất đơn giản đúng không? Cafehepho.com chúc các bạn thành công.


By: vitaminc , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 2741
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng thương hiệu hàng đầu tại ý

http//mayxayvitamix.com Gelato  là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm cao cấp ngành kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. Gelato  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

Bột làm kem là kênh giới thiệu sản phẩm http://noithatbarcafe.com bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi  Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Gelato là thế giới kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý. http://noithatbarcafe.com phân phối độc quyền máy làm kem tươi tốt nhất từ dòng 1 vòi đến 3 vòi được sản xuất tại Mỹ,  máy làm kem cứng tốt nhất được sản xuất tại Ý.

Bột làm kem cung cấp tủ trưng bày kem ISA, tủ đông tốt nhất nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.

http//binhisi.com Các sản phẩm của Gelato phân phối với các ưu điểm:

Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm Fabbri. Trong thực tế, các lựa chọn sản phẩm Fabbri nghệ nhân có thể nhận được nhiều lợi ích:

- Dễ dàng sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm tốt nhất, cao cấp, đẳng cấp, dành cho các nhà đầu tư lớn, lâu dài bền vững

- Các sản phẩm tiết kiệm thời gian

- Các sản phẩm phát sinh sự sáng tạo của các nhà sản xuất gelato, ice crea, smoothie, coffee shop'

- Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi

Kênh phân phối độc quyền:

http://noithatbarcafe.com  là kênh giới thiệu sản phẩm online cho http://botlamkem.vn bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem tươi, bột làm kem trái cây, hương liệu kem, phụ gia của Fabbri.

http://noithatbarcafe.com  là kênh giới thiệu và bán duy nhất độc quyền bột làm kem tươi, kem cứng , chất phụ gia tạo béo, chất phụ gia tạo đạm, chất chống chảy hiệu Fabbri tại Việt Nam.

http://noithatbarcafe.com nghiêm cấm các việc sao chép, copy hình ảnh, thông tin khi chưa được phép.

QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

: 0932 819 888 Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

: 0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem


By: kemyhanoi01 , Du lịch - Giải trí
Lượt xem: 2276