Hỏi đáp
Các nguyên liệu lam cà phê đá xay được bán ở đâu

Cà phê đá xay là kênh phân phối thiết bị làm cà phê đá xay, nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie và công thức cơ bản pha chế đồ uống.Smoothie là một thức uống pha trộn, pha chế từ trái cây (hoa quả sinh tố) và đôi khi được thêm sô cô la, bơ, đậu phộng, trái cây, nhiều sinh tố bao gồm đá xay,trái cây để lạnh, mật ong hoặc các xi-rôvà các thành phần để lạnh khác. Nhưng nếu chỉ có nguyên liệu trên mà không có thiết bị làm smoothie tốt sẽ không có sản phẩm như mong muốn.

 

Cà phê đá xay là gì ?

  Cà phê đá xay là gì ? Làm cà phê đá xay như thế nào ? Cách làm cà phê đá xay ngon ? Những dụng cụ hay thiết bị nào để làm cà phê đá xay?

http://caphedaxay.com/hoi-dap-88/10/Cafe-da-xay-la-gi--lam-ca-phe-da-xay-nhu-the-nao-.html

Vậy cà phê đá xay là gì ? Cà phê đá xay là thứ nước uống ngon bổ, dễ uống, nước uống được pha trộn giữa bột Base, đá viên, hương liệu, mật ong, ... đôi khi bạn cũng có thể kế hợp với thanh quế, bánh quế, bánh quy, kẹo gừng, kẹo bạc hà....

Nói chung để làm ra được cốc nước này không hề khó một tý nào, cái khó nằm ở chỗ người thưởng thức nó vơi gu gì thôi. Để lấy được một công thức pha cà phê đá xay chuẩn thì không có một căn cứ nào cả. Khi pha cà phê đá xay phụ phuộc nhiều nhất vào thiết bị xay đá. Đá viên được xay với tốc độ nhanh nhất, mịn như đường nhưng lại lâu tan trong dung dịch mix, tạo cho cốc nước trở nên sánh xền xệt, để lâu mà không tan nhanh. Còn hương liệu, bột mix ban cũng có thể chọn theo hai phong cách sau:

Đơn giản, rẻ, loãng : Sử dụng đồ hàng Buồn hay đồ khác dạng như thế

Đơn giản, đắt, cao cấp, hơn người: Sử dụng đồ của Italy 

Để phù hợp với mỗi khách hàng thì rất khó, nên mỗi cửa hàng để sẽ làm cho quán 1 vị chủ đạo, mạnh nhất để câu khách, để khách nhớ tới quán mình, có nơi thì thích Trà xanh (nhưng các bạn phải biết Trà xanh chàn lan của Tàu khựa nhé, chính vì thế nên xem xét đồ uống này trước khi gọi, nhiều cửa hàng tham rẻ không mua đồ Nhật đâu).

Những loại như Bilberry, Raspberry, Blackberry, Blackcurrant. Nhưng những đồ này cũng có loại đóng chai nhựa của Tàu nhái Việt Nam hay Pháp còn loại của Italy như thương hiệu Fabbri thì ít người dùng vì họ đóng thùng 3 – 6 kg, nên nhiều cửa hàng thấy nhiều, đắt nên sợ không dám dùng. Nhưng đắt nó sắt ra miếng mà !

http://caphedaxay.com/hoi-dap-147/4/Mua-may-xay-da-lam-ca-phe-da-xay-.html

  Nhưng theo kinh nghiệm của mình, thì bất cứ một cửa hàng nào làm ăn chân chính cũng sẽ thành công, cho khách hàng đồ tốt sẽ được khách hàng yêu mếm. Vì thế nào các quầy bar luôn kín, pha chế thì khách không nhìn thấy đó là ở Việt Nam còn ở nước ngoài khi pha chế họ sẽ Open, ai cũng có thể kiểm chứng. Với người Việt Nam thì khác họ thường dấu đi vì lý do này hay vì lý do sợ đối thủ biết kiểu làm ăn của họ ?

 Vua kem là công ty nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam,và cà phê đá xay cũng là một phần của vua kem ,chung tôi chuyên cung cấp máy xay vitamix là hàng nhập khẩu từ Mĩ, bột mix là hàng của ý,chúng tôi luôn cam kết về thương hệu và chất lượng và sảm phẩm mà chúng tôi đã phân phối nếu các bạn đang có hướng thú mở quán làm cà phê đá xay và cần tư vấn hẫy gọi cho chúng tôi qua các số hotline dưới đây nhé

VUA KEM

 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

 : 04. 6689 1111 - 04. 3538 1158

:  0916 819 888 -  0932 819 888 

vuakem@gmail.com

 


By: kemmuathu , Kinh doanh - Tài chính
Lượt xem: 3684
CHỌN THÁNG ĐỘNG THỔ, LÀM NHÀ

 Chọn Tháng để làm nhà và động thổ là kết quả của việc đã chọn được năm để làm nhà hay động thổ xây dựng. Phon thủy nhất nam xin giới thiệu quý độc giả phương pháp chọn năm, chọn tháng, chọn hướng động thổ trong năm 2013.

1. Chọn Năm để động thổ làm nhà
 
- Tránh tuổi Kim Lâu: Chúng tôi xin giới thiệu cách tính chuẩn xác nhất và đơn giản nhất cho độc giả được biết.
Cách tính:
+Tính tuổi âm lịch:  Lấy năm hiện tại - năm sinh sau đó + thêm 1. ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1960, ta lấy 2013 - 1960 = 53, sau đó lấy 53 +1= 54 tuổi (tuổi âm lịch).
+ Cộng số của tuổi âm lịch sao cho tổng số không quá 9. ví dụ: 54 tuổi, ta lấy 5+4=9. Ví dụ2. 56 tuổi ta lấy 5+6=11, tiếp tục lấy 1+1=2.
+ So sánh tuổi cộng được có vào các số kim lâu không: 1- Kim lâu thân; 3- Kim lâu Thê; 6- Kim lâu Tử tức (con cái); 8- Kim lâu Súc (về kinh tế). Các số còn lại không phải là kim lâu.
- Tránh Năm Tuổi ( Năm thái tuế) sức hung hãn rất lớn. ví dụ tuổi sửu nên tránh năm sửu làm nhà hay động thổ, tuổi tí nên tranh năm tí.
- Tránh năm xung (Phá tuế) sức hung hãn cũng rất lớn. ví dụ tuổi sửu nên tránh năm mùi, tuổi tí nên tránh năm ngọ.
- Năm 2013 ( năm tỵ) các tuổi tỵ và tuổi hợi không  nên động thổ hay làm nhà.
-Tránh năm sát.
+ Tuổi Dần - Ngọ - Tuất nên tránh năm sửu
+ Người tuổi Thân - Tý - Thìn nên tránh năm Mùi
+ Người tuổi Tị - Dậu - Sửu nên tránh năm Thìn
+ Tuổi Hợi - Mão - Mùi nên tránh năm Tuất.
=== chỉ cần tránh các yếu tố trên là có thể chọn cho mình năm làm nhà như ý rồi. không nên cầu kỳ quá, vì các yếu tố liệt kê ở trên là những yếu tố có giá trị tính toán nhất, những yếu tố khác chỉ nên tham khảo thêm, nếu được thêm thì càng tốt, còn không thì cũng không vấn đề gì.

2. Chọn tháng làm nhà.

- Tránh tháng tuổi( thái tuế)
- Tránh tháng xung (phá tuế)
- Chọn các tháng có sao tốt chiếu vào. sau khi loại được các tháng bản mệnh và tháng xung thì việc cuối cùng là chọn tháng nào có sao đẹp chiếu để chọn làm tháng động thổ.
Năm 2013 có các sao tốt chiếu như sau
Tháng 1 - Điên cuồng
Tháng 2 - Phúc đức ( tốt)
Tháng 3-  Ôn hoàng
Tháng 4- Tấn tài (tốt)
Tháng 5- Trường bệnh
Thâng 6- Tố tụng
Tháng 7- Quan tước (tốt)
Tháng 8- Quan quý (tốt)
Tháng 9- Tự ải
Tháng 10- Vượng trang (tốt)
Tháng 11- Hưng phúc (tốt)
Tháng 12 - Pháp trường

 3. Phương hướng động thổ trong năm 2013. việc xây nhà và động thổ trước khi xây dựng là điều không thể tránh khỏi, nhưng khi biết được sự phân tích khoa học thì bản thân ta sẽ giúp không phạm vào những sai lầm mà ta không biết.

- Không động thổ tại trung tâm của mảnh đất. Vì sao Ngũ Hoàng chiếm đóng tại đây do đó không được kích hoạt hung tinh này.
- Không được động thổ tại cung phía đông nam vì đông nam là cung Thái tuế của năm nay, cung thái tuế phải cần được tĩnh.
- không được động thổ tại cung Tây băc, vì cung này là cung phá tuế nên cũng cần tĩnh.
- không được thổ tại cung phía đông vì cung này là cung tam sát, cũng rất nguy hiểm khi động thổ.
- Các cung phía tây nam, tây không nên động thổ.
== Như vây chỉ có cung phía nam ( cửu tử), cung phía bắc ( nhất bạch), cung đông bắc ( bát bạch) là các cung đẹp nhất để động thổ.

Chú ý: Việc động thổ liên quan đến long mạch và thiết kế phong thủy của ngôi nhà, cần phải xem xét kỹ lưỡng từng tháng có thể làm nhà, ngày giờ và sự vận hành của các sao theo tháng, ngày, giờ thì mới có quyết định chọn hướng động thổ.
Để được viên mãn cho cuộc sống sau khi động thổ và làm nhà thì độc giả nên nhờ chuyên gia phong thủy tính toán, thiết kế phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà và cũng như xem ngày, tháng, năm động thổ và hướng động thổ.

Nguồn: Tuvi

By: botlamkem , Nhà đất - Pháp luật
Lượt xem: 3976
Cách làm cà phê Mocha chocolate

Cà phê mocha là một loại đồ uống nóng khá ưa chuộng. Thành phần là hỗn hợp giữa cà phê espresso được pha bằng hơi nước và chocolate nóng, có thể pha thêm nhiều sữa là mochacino latte hoặc thêm các loại syrup tạo hương đặc trưng.

Không như cà phê Cappucino chỉ với một lớp bọt sữa trên bề mặt, cà phê Mocha còn hòa quyện cả vị thơm béo của kem tươi và chocolate sauce.

Với mùi hương nhẹ của cà phê, vị ngọt dịu của sữa tươi và chocolate, cà phê Mocha rất thích hợp là một món giải khát trong những ngày trời nóng bức. Hương vị đậm đà của nó làm cho tinh thần sảng khoái và đặc biệt thích hợp cả với những người không quen uống cà phê.

Cà phê được dùng trong món cà phê Mocha là cà phê hột được rang lên và pha bằng hơi nước nóng. Với cách pha này, cà phê càng dậy hương thơm nhưng vị không quá đậm.

Ly cà phê Mocha trông thật hấp dẫn với màu cà phê đặc sánh bên cạnh màu trắng của lớp kem tươi, cùng màu nâu óng của dòng chocolate sauce trên mặt. Đặc biệt hơn nữa, với đá được xay nhuyễn, hòa chung cùng cà phê, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị mát dịu, thơm ngọt tự nhiên khi những giọt cà phê Mocha đầu tiên chạm vào đầu lưỡi. Với cà phê Mocha, bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không phải lo lắng bị nóng hay mất ngủ.

Cách làm cà phê Mocha

Đầu Vương quốc Anh thợ pha cà phê Robert Henry cho bạn thấy làm thế nào để làm cho mocha Caffé hoàn hảo bằng cách sử dụng một máy tính trong nước. Thưởng thức hương vị Caffé Mocha mới của bạn với sự giúp đỡ của Videojug.

Bước 1: Bạn sẽ cần chuẩn bị

* Một máy pha cà phê

* Một tách cà phê

* Một bình đáy rộng

* Nước

* Tươi sữa, lạnh

* Uống sô cô la

* Cà phê đã xay tươi

Bước 2: Đun nóng nước

Mô hình khác nhau có thể thay đổi, nhưng chắc chắn rằng bạn đổ đủ nước vào các bồn chứa của máy để các đường ống bơm bị ngập hoàn toàn. Bật điện và máy bơm để bơm nước vào lò hơi. Bật lò hơi để làm nóng nước. Xử lý chứa cà phê được gọi là nhóm xử lý và điều này sẽ được khóa vào máy. Ánh sáng trên máy sẽ đi ra ngoài khi nước ở nhiệt độ chính xác. Tắt lò hơi và nhấn nút liều để cho nước chảy qua xử lý trong khoảng 10 giây. Điều này sẽ làm sạch nó qua và hâm nóng với nhiệt độ tương tự như các nước.

Bước 3: Thêm sô cô la

Đặt một muỗng cà phê bột sô cô la ở dưới cùng của một tách cà phê.

Bước 4: Thêm cà phê

Máy tính của bạn nên đi kèm với một cái muỗng định lượng để đo lường ra cà phê. Cho một shot duy nhất của cà phê, bạn sẽ cần một muỗng cà phê (7 gram), và thực hiện sút đôi bạn sẽ cần 2 muỗng (14 gram). Đưa đúng số tiền trong rổ lọc và khai thác nó để tạo ra một bề mặt bằng phẳng. Sử dụng giả mạo cung cấp compact cà phê. Điều này sẽ đảm bảo nước không lưu thông qua nó quá nhanh.

Bước 5: Lọc

Khóa nhóm cầm vào máy và đặt ly cà phê bên dưới. Bật nút liều. Cà phê nên 14-18 giây để lọc thông qua một cà phê duy nhất và 20-25 giây cho một đôi, sau đó bạn nên tắt nút liều. Nếu nó được lọc thông qua quá nhanh, thêm một chút cà phê và nhỏ gọn nó vững chắc hơn. Nếu bạn đang nghiền hạt cà phê của riêng bạn, nghiền mịn hơn.

Bước 6: Hấp sữa

Sữa có thể được hấp bằng cách sử dụng cánh tay hơi trên máy pha cà phê của bạn. Biến cánh tay đầy đủ trong 5 giây trước khi chèn nó vào trong sữa, vì điều này sẽ làm sạch nó qua. Nếu bạn muốn có một bọt, cappuccino theo phong cách cao sang, đưa tay vào bình sữa để đầu chỉ là bên dưới bề mặt. Nếu bạn muốn có một mượt mà, quán cà phê pha cà phê theo phong cách cao sang, đặt cánh tay để nó đi xuống một bên và để dưới cùng của bình. Biến nó trở lại đầy đủ và chờ đợi một vài phút cho đến khi các bên của bình đủ nóng để gây khó chịu khi chạm vào.

Tắt và lấy bình đi. Lau tay hơi và bật nó lên để làm sạch nó qua một lần nữa.

Bước 7: Thêm sữa

Khai thác bình trên một bề mặt làm việc và xoáy sữa xung quanh để tạo ra một bề mặt sáng bóng với sự thống nhất của mãng cầu dày. Cẩn thận đổ sữa trên đầu trang của hỗn hợp sô cô la cà phê và phục vụ

Thế là xong rồi.

Tham khảo: http://caphedaxay.com – http://daylamkem.com – http://chothuemaylamkem.com

 Vua Kem : 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội - Hotline: 0916 819 888

QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

 0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem

Email: vuakem@gmail.com

Bán hàng  vàMIỄN PHÍgiao hàng trên toàn quốc

 


By: binhisikemtuoi , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 2235
Máy xay Vitamix giá rẻ dùng cho quán ice blend

Chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ máy xay Vitamix cho các nhà hàng dùng cho quán bar, cà phê đá xay, ice blend, ice cream shop, coffee shop.

Cà phê đá xay là kênh cung cấp nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie, đồ uống tuổi teen và cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem Ý, coffee shop, bakery shop. Cà phê đá xay tư vấn chiến lược cửa hàng cà phê đá xay, smoothie, kem Ý số 1 hiện nay, là sự lựa cho duy nhất cho các chuỗi cửa hàng coffee shop, kem Ý cho các nhà đầu tư lâu dài.

Cà phê đá xay là địa chỉ để mua máy xay Vitamix drink machine advance, Vitamix T&G 2, bình Isi, bình xịt kem, máy pha cà phê, nguyên liệu làm cà phê đá xay như Mocha, Matcha, chocolate...

Vua kem là kênh giới thiệu và bán máy xay công nghiệp Vitamix, bình ISI, bình ISI Soda, Gas kem NO2, gas soda CO2 và nguyên liệu phục vụ cho cửa hàng kem, bánh kem, cà phê take away, coffee to go, smoothie, ice blend, kem tuyết….cung cấp những sản phẩm cao cấp về tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày, máy làm đá viên, bình xịt kem, dụng cụ liên quan đến pha chế đồ uống. 

- Dành cho nhà hàng, khách sạn:  Xay đá nhiễn, xay hoa quả, smoothie.....Vitamix không thể thiếu đối với Bartender.

- Dành cho gia đình: Xay đá, hoa quả, thịt cá, tôm cua, vừng, lạc...sản phẩm khẳng định đẳng cấp người dùng!  

*TRÁNH: Hàng xách tay nội địa, sử dụng điện 110 V , phích cắm 2 chân nhỏ, thắng bình thường. Hàng chính hãng, quốc tế sử dụng điện 220 V, phích cắm có 3 chân, to dẹt cao cấp)  

Bình xịt kem tươi ISI của Áo dành cho nhà hàng trang trí kem tươi trên đồ uống như ice blend, smoothie, kem tươi, kem gelato, late, cappucino.... Hay tạo nước soda màu mè với nhiều vị khác nhau tạo nên những thức uống đặc sắc, hấp dẫn nhất thời đại.

Cà phê đá xay là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển cà phê đá xay, smoothie, kem Ý ở Việt Nam. Là kênh bán và giới thiệu sản phẩm cao cấp cho các cửa hàng coffee shop, kem Ý, kem tươi, kem cứng, kem gelato, kem yogurt. 

Cà phê đá xay chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

Cà phê đá xay là kênh giới thiệu sản phẩm http://noithatbarcafe.com bán độc quyền Cappuccine, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi  Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Cà phê đá xay  là thế giới nguyên liệu làm cà phê đá xay, smoothie, đồ uống đẳng cấp, kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý.

Cà phê đá xay cung cấp tủ đông, tủ mát cho các coffee shop, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.

Cà phê đá xay với các tên miền giá trị, đẳng cấp nhất hiện nay :

http://caphedaxay.com : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://caphedaxay.com.vn : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://caphedaxay.net : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://caphedaxay.vn : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://caphedaxay.info : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://caphedaxay.org : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://mayxaymayep.com : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://mayxayvitamix.com  : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://drinkmachineadvance.net  : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

http://onghutcocnhua.com : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất 

http://coctakeaway.com : kênh bán hàng về cà phê đá xay đầu tiên, xuất hiện năm 2013, slogan: Tốt và tốt hơn nhất

 http://mayvitamix.com : Kênh phân phối máy xay Vitamix, máy xay đá viên, làm cà phê đá xay, ice blend
 
http://vitamixblend.com : Kênh cung cấp máy xay Vitamix, máy xay blend, máy xay đá làm cà phê đá xay

Cà phê đá xay là kết quả và nỗi lực phấn đấu phát triển một kênh bán hàng thành hệ thống các website bán hàng, cung cấp các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, duy nhất ở Việt Nam đủ điều kiện làm đại diện độc quyền cho các nhà sản xuất bột làm kem danh tiếng nhất thế giới như Fabbri Italy, Cappuccine USA. 

Cà phê đá xay là kết quả của ý tưởng mới, táo bạo, kết hợp với những yếu tố của Internet marketing đã làm nên một kênh phân phối sản phẩm cà phê đá xay, smoothie số 1 hiện nay, niêm tin và sự tìm kiếm của mọi khách hàng ở Việt Nam cũng như các đối tác trong và ngoài nước tìm tới và trở thành đối tác bền vững của nhau. 

Cà phê đá xay là thành quả và niềm đam mê phát triển các thương hiệu kem của Mr Tuấn với phương châm "Tốt và tốt hơn nhất", được tập trung phát triển một cách đúng đắn và kiên trì mục tiêu chỉ cung cấp và là kênh phối đại diện cho các nhà sản xuất danh tiếng, các sản phẩm tốt nhất, không bán hàng nhãi, không bán hàng giả, không bán hàng Trung Quốc rẻ tiền.... 

 

Và ngày nay, không chỉ người dân Việt Nam tìm "cà phê đá xay", "smoothie" các cả những người ở Mỹ, Ý, Đức, Nhật, Bỉ, hà Lan, Ba Lan, Anh, Singapore, New zealand, Áo... tìm đến và trở thành những đối tác tin cậy của nhau qua Internet, qua văn phòng...

Cà phê đá xay  kết hợp với nhiều kênh bán giới thiệu sản phẩm khác tạo thành chuỗi các website bán hàng và giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho mọi người với hương vị Trà xanh, Mocha, Việt Quất, Mâm xôi, Ổi, quế, sô cô la, va ni...

Các sản phẩm của Cà phê đá xay phân phối với các ưu điểm:

Tiêu chuẩn chất lượng chỉ là một trong các tính năng của sản phẩm Fabbri, Cappuccine:

- Dễ dàng sử dụng sản phẩm

 

- Sản phẩm tốt nhất, cao cấp, đẳng cấp, dành cho các nhà đầu tư lớn, lâu dài bền vững

- Các sản phẩm tiết kiệm thời gian

- Các sản phẩm phát sinh sự sáng tạo của các nhà sản xuất gelato, ice crea, smoothie, coffee shop'

- Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi

Kênh phân phối độc quyền:

http://noithatbarcafe.com  là kênh giới thiệu sản phẩm online cho http://botlamkem.vn bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem tươi, bột làm kem trái cây, hương liệu kem, phụ gia của Fabbri.

http://noithatbarcafe.com là kênh giới thiệu và bán duy nhất độc quyền bột làm kem tươi, kem cứng , chất phụ gia tạo béo, chất phụ gia tạo đạm, chất chống chảy hiệu Fabbri tại Việt Nam.

http://noithatbarcafe.com nghiêm cấm các việc sao chép, copy hình ảnh, thông tin khi chưa được phép.

Xem cùng kênh: http://vuakem.vn – http://daylamkem.com  - http://botlamkem.vn

Xem cùng kênh: http://botlamkem.vn http://daylamkem.com - http://caphedaxay.com


By: vitamix , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 3805
Máy làm kem của Mỹ đang được cho thuê

 Vua kem là nhà phân phối và bán các dòng máy kem Taylor là máy kem có công xuất lớn độ làm lạnh tuyệt vời chế độ ủ kem rất tốt với các dòng máy ở Vua Kem đã phục vụ các điều kiện của nhà hàng trong các thành phố và các tỉnh thành lân cận.

 Chúng tôi chuyên bán những dòng máy tiên tiến từ các nước phương tây để mang về Việt nam phục vụ các nhà hàng các cấp và cả những gia đình với những dòng máy C122, C156, C152,C161,C794,C713, C712 là những máy đang rất được thịnh hàng tại nước Mỹ.flashsale

 Ngoài ra vua kem còn thu mua máy dùng rồi của  những khách hàng đang bị thiếu vốn để làm ăn để cho những khách đang có cơ hội mở quán kem mà vẫn chưa đủ tiền mua máy mới,chúng tôi sẽ ưu đãi cho những khách hàng có thể mua những chiếc máy cũ hoặc cho khách hàng thuê với giá phù hợp.flashsale

 Vua Kem còn cung cấp nguyên liệu làm kem của Ý với thương hiệu lâu đời và những hương liệu trái cây được người làm rất tỉ mỉ và cung phu để tạo lên thương hiệu ngon nhất trên thế giới chúng tôi luôn hướng đến cho người dân chúng ta đảm bảo an toàn thực phẩm để tẩy chay hàng Trung quốc đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam rất lâu rùi.

- Các bài viết liên quan : 

Bình xịt kem isi của Áo

Bột làm kem ý

Đến với Vua Kem các bạn sẽ không phải hối hận với hàng nhập khẩu rất đẹp và ngon mà không thể chê vào đâu được, với những bạn nào cần tư vấn thêm hãy gọi qua số hotline dưới đây nhé  

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ AN

 26 LK 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 

 :  0106 846 346

 : 04. 6689 1111 - 04. 3906 8888

:  0915 883 888 - 0981 586 588

thucphamphuan@gmail.com

 


By: kemytrongnuoc , Ẩm thực - Nhà hàng
Lượt xem: 3173
Kiếm tiền online như thế nào ?

Không cần cửa hàng, không cần thuê nhân viên, có thể làm tranh thủ trong giờ làm chính, đây là những lý do hấp dẫn khiến ngày càng nhiều chị em công sở "xắn tay" vào công cuộc bán hàng online để "tăng gia sản xuất"


Nhập cuộc kinh doanh trong khi vẫn là "gái cơ quan"

Thanh Thúy (25 tuổi - Cầu Giấy) vốn là nhân viên lễ tân của một công ty may mặc lớn. Công việc của cô khá đơn giản chỉ là trả lời điện thoại, tiếp đón khách đến công ty nên khá nhàn nhã và thừa nhiều thời gian. Thời gian rảnh lướt nét, thấy các gian hàng online ngày càng nhiều, người bán kẻ mua tấp nập. Vốn là người sắc sảo, cô cũng nghĩ ngay đến nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Nhận thấy chị em tuy tiếc tiền mua quần áo cho bản thân nhưng lại hiếm khi suy nghĩ, cò kè khi mua quần áo cho con, Thúy quyết định đầu tư vào quần áo trẻ em. Vốn có kinh nghiệm sử dụng internet và tham gia diễn đàn, Thúy bắt đầu lập hàng loạt các topic bán hàng trên các diễn đàn cho trẻ em và facebook. Tính tình xởi lởi, lại cho đổi hàng sau khi mua 24 giờ nên chỉ một thời gian ngắn sau, Thúy đã có nhiều khách quen, gian hàng nhỏ của cô ngày một phát đạt.

Hàng bán càng chạy, Thúy ngày càng bị cuốn vào công việc hấp dẫn này. Vốn mắc kẹt 8 tiếng ở văn phòng, cô nhanh trí thuê ngay một chú xe ôm gần nhà chỉ chuyên đi ship hàng. Tuy nhiên, Thúy vẫn phải lo việc điều phối, trả lời khách trên topic, trả lời khách qua điện thoại, là xác nhận đơn hàng, gọi nhờ người nhà gói hàng mang cho xe ôm ship, rồi cả khi xe ôm đến mà không gặp khách, cô cũng phải liên hệ sắp xếp. Thúy bắt đầu thấy xoay như chong chóng khi vừa phải làm việc cơ quan vừa tiếp hàng chục điện thoại mỗi ngày.

Về phần cơ quan, thời buổi kinh tế khó khăn nên chẳng những không ai soi xét gì việc làm thêm của Thúy mà các đồng nghiệp cũng hết sức ủng hộ cô. Tuy nhiên về lâu dài, chẳng ai chấp nhận được việc Thúy dùng điện thoại của công ty để gọi điện riêng, rồi lơ đãng trong công việc. Chẳng phải đợi lâu để mọi việc đến tai sếp. Hai tiếng họp khiển trách khiến Thúy như thêm phần phờ phạc, lẽ ra cô sắp được tăng lương do thâm niên nhưng nay bị cảnh cáo toàn công ty và hạ lương.

"Tiền mất tật mang"

Minh Hiền (27 tuổi - Láng Hạ) thì khác, thấy đứa em họ là sinh viên rủ rỉ "Sang Quảng Châu đánh hàng về bán lãi lắm, mỗi đợt hàng em đi, ít cũng lãi khoảng 40% vốn bỏ ra. Mình bán hàng online vẫn đi làm được, chứ làm công ăn lương như chị bao giờ cho giàu". Nhận thấy mình là người cũng có gout ăn mặc, Hiền quyết định đầu tư thử 30 triệu theo Linh sang Trung Quốc nhập thử quần áo thời trang nữ.

Lần đầu tiên sang xứ bạn, Hiền mới thấy đời không màu hồng như cô tưởng, để tiết kiệm tối đa chi phí, hai ngày đánh hàng là hai ngày cô lê la khắp các chợ, đi bộ từ sáng sớm đến xẩm tối để nhặt hàng.


Quả nhiên, nhờ có gout thẩm mỹ tốt lại có mẫu xinh chụp ảnh nên shop thời trang trên facebook của cô rất hút khách. Hiền mừng ra mặt, lẩm nhẩm ông bà nói cấm có sai “Phi thương bất phú”.

Để tránh các đồng nghiệp nhòm ngó, Hiền đã phải dùng số điện thoại và tài khoản facebook riêng để giao dịch buôn bán, tuy nhiên việc khách khứa tấp nập nhắn tin, gọi điện hỏi mua hàng chỉ có giấu được một vài ngày chứ làm sao giấu được mãi.

Mấy "tổ buôn" trong văn phòng bắt đầu mát mẻ về việc Hiền sao nhãng công việc, hay "cô Hiền làm tay phải, tay trái thế kia chắc tiền tiêu không hết". Quả thật, do tập trung hàng họ, công việc của Hiền có phần đi xuống thật nên cô đã tính đến nước nghỉ luôn việc công sở vốn lương 3 cọc 3 đồng để ở nhà đầu tư cái shop vừa bán hàng online, vừa bán trực tiếp luôn.

Nghĩ là làm, Hiền quyết tâm "chơi" quả lớn, cô gom góp vốn và vay thêm gia đình rồi mang gần 200 triệu đi đánh hàng. Tuy nhiên, đời không như là mơ. Trong quá trình vận chuyển về Việt Nam, hàng của cô bị hải quan bắt lại tại biên giới. Vốn là hàng trốn thuế, Hiền mất bỗng dưng trắng tay. Tuy nhiên cũng còn may là cô chưa bị truy tố trước pháp luật vì tội buôn hàng trốn thuế.

"Đứt gánh giữa đường", Hiền quay lại công việc cũng chẳng yên bởi những lời mát mẻ của những "bà chị tốt bụng" cùng văn phòng. Cô lặng lẽ tìm nộp hồ sơ nơi khác để chuyển việc.

Đánh đổi thời gian và sức khỏe

Mai Phương (30 tuổi - Mai Động) vốn là một người rất khéo tay và làm bánh rất ngon. Một vài lần làm bánh mừng sinh nhật đồng nghiệp, bánh của Phương được các đồng nghiệp khen ngon nức nở và mỗi dịp sinh nhật con hay có khách, họ đều nhờ Phương làm giúp. Tiếng thơm bay xa, biết Phương làm bánh ngon, bạn bè, chị em thi nhau động viên cô nhận đặt bánh online cho vui và có thêm thu nhập.

Mới đầu Phương chỉ làm thử một ít với mục đích giao lưu là chính, nhưng không ngờ là những món ăn của cô nhanh chóng được lòng chị em trên mạng, các comment khen tới tấp. Người người nọ rỉ tai người kia, mỗi ngày trrung binh Phương nhận được 2 - 3 đơn hàng.

Mới đầu Phương hăng hái lắm, cô không ngại thức đến 2-3 giờ sáng để làm xong mẻ bánh cho khách. Tuy nhiên cộng việc văn phòng cũng bận rộn, lại phải chăm sóc chồng con, một tuần thức đến đến 3 – 4 ngày khiến sức khỏe cô yếu dần. Chồng Phương vốn là người nền tính, nhưng sau "sự kiện" Phương bị ngất khi cố làm mẻ cupcake 50 chiếc cho khách, anh đã ra "nghị quyết" “nếu muốn làm bánh thì nghỉ việc mở tiệm, không thì nghỉ làm bánh đi làm, còn nếu muốn làm cả 2 thì li dị”.

Đến nước này thì Phương đành phải lựa chọn trở về với quỹ đạo cũ của gia đình bởi “kiếm thêm được vài đồng mà gia đình rối tung như thế này thì cũng chẳng ham hố làm gì”.

Kết: Dù công việc công sở có thể nhàn hạ, tuy nhiên, để đầu tư làm hai việc song song chưa bao giờ là đơn giản. Bán hàng online tuy có thể giảm bớt được nhiều khâu quản lý nhưng để sinh lời từ việc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, thậm chí đánh đổi bằng chính việc "tay phải" của mình.

By: botlamkem , Du lịch - Giải trí
Lượt xem: 4204