Trang chủ icon Bàn ghế Bar

Ghế bar - Mẫu bàn ghế bar hot độc đáo năm 2016

Một không gian quán sang trọng, độc đáo thì không thể thiếu những chiếc ghế bar đẹp mắt

Để kinh doanh thành công có rất nhiều yếu tố khác nhau để xây dựng nên sự thành công đó, với mỗi lĩnh vực khác nhau lại có những điểm mạnh cần phải đươc khai thác. Với những mặt hàng kinh doanh mà chú trọng với không gian như quán bar, quán cafe thì điểm mạnh cần được khai thác đó chính là những nội thất trong quán sao cho tận dụng được không gian và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.
Quán bar không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. bàn ghế bar không những được thiết kế riêng cho các quán bar, các quán cafe, nhà hàng… mà nhiều gia đình cũng thiết kế cho mình 1 quầy bar tại nhà. Ở mỗi địa điểm khác nhau thì cần thiết kế bàn ghế trong quán bar với kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với với nơi đặt bàn ghế quán bar.
 
Với các quán bar, club, phòng trà…. Thiết kế dành riêng cho những người yêu thích âm nhạc thường là nơi đông người với không khí sôi động vì thế cần những chiếc ghế bar chắc chắn, bền đẹp. Do yếu tố không gian đông người ra vào nên cần thiết kế những bàn rộng, to chắc chắn vì thế những chiếc ghế cũng phải phù hợp với kích thước  của bàn.
Ngoài ra chiếc ghế bar không chỉ được sử dụng trong quán bar, mà bạn có thể sử dụng nó trong quán cafe hay cửa hàng, hơn nữa bạn có thể dùng ngay trong chính ngôi nhà của bạn để tạo ra sự hiện đại và thỏa sức đam mê, và cũng là một những cách bố trí để tiếp đón khách khá độc đáo.
 
Với không gian thiết kế dành cho gia đình có thể lựa chọn những chiếc ghế bar đơn giản phù hợp với không gian và phong thủy của ngôi nhà nên sử dụng các loại ghế có màu sắc tươi sáng. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn cần phải lựa chọn những màu sắc phù hợp cho những chiếc ghế bar : màu xanh tạo nên sự tươi mát mới mẻ. màu hồng tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà .
Chất liệu của sản phẩm cũng là một những vấn đề cần phải lưu tâm: Chất liệu làm nên ghế bar phải đảm bảo được độ khỏe khoắn trong thiết kế cũng như sử dụng. Chất liệu làm ghế sử dụng trong bar, cafe, gia đình....thường là : gỗ, inox, nhựa…..
 
Đối với những quán bar mang phong cách cổ điển thì bạn chó thể chọn chất liệu gỗ hoạc gỗ bọc da tạo sử cổ kính cho không gian quán.
 
Đối với những quán mang phong cách hiện đại tinh tế có thể chọn những thiết kế bằng chất liệu inox , nhựa với những chiếc ghế xoay  làm nên sự trẻ trung năng động cho quán.
 
Ghế bar thường để cho một người ngồi nên khá nhỏ gọn có thể nâng lên hạ xuống. Những loại ghế bar có thiết kế đặc biệt thì thường được chủ quán  đặt thiết kế để phù hợp với không gian quán, kích thước của quán bar thường là L42 - W46.5 - H92cm. Ngoài ra còn có nhiều loại kích thước khác như L44 - W44 - H83cm, L45 - W50 - H99cm, L45 - W45 - H92cm. Việc chọn kích thước phù hợp thực tế phụ thuộc chặt chẽ vào chiều cao quầy bar và phong cách thiết kế của quán. Kiểu dáng tuy đa dạng nhưng kích thước thường chênh nhau không nhiều.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn ghế bar café và các sản phẩm liên quan maauxx mã độc đáo, chất lượng, giá cả tốt nhất. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí tất cả các sapr phẩm của công ty. 

 

«1 - 2 - 3 - 4»