Trang chủ Bàn ghế nhà hàng icon Bộ bàn ghế nhà hàng

Bàn ghế nhà hàng - Mẫu bộ bàn ghế nhà hàng hot 2016

Lựa chọn bàn ghế nhà hàng - nhà hàng tiệc cưới phù hợp theo không gian và mục đích sử dụng.

Nội thất thường là linh hồn của ngôi nhà và điều đó thể hiện việc lựa chọn nội thất là vô cùng quan trọng. Cũng chính vì vậy để có không gian nhà hàng thu hút khách hàng không thể không để ý đến bàn ghế sử dụng trong nhà hàng, việc lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể nhà hàng là điều hết sức quan trọng.
 

Nên định hướng phong cách nào để sử dụng bàn ghế nhà hàng phù hợp cho không gian nhà hàng của bạn?

Trước khi quyết định kinh doanh nhà hàng trong không gian bạn đã định sẵn. Ngoài những hạng mục đã xác định trước như địa điểm, quy mô và tài chính thì bạn nên quan sát kỹ không gian xây dựng để định hình được phong cách trang trí trong nhà hàng như nào và rõ hơn đó chính là cách sắp xếp bàn ghế trong thiết kế nhà hàng.
Nếu bạn định hướng phong cách nhà hàng của bạn theo một tiêu chuẩn hiện đại thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế có thiết kế lạ mắt và có màu sắc độc đáo, như vậy sẽ rất phù hợp cho nhà hàng của bạn.
 
bàn ghế nhà hàng hiện đại tạo ấn tượng cho khách hàng
 
Thiết kế phong cách nhờ sử dụng bàn ghế nhà hàng hiện đại
 
Với những nhà hàng định hướng theo phong cách cổ điển thì những bộ bàn ghế gỗ màu trầm sẽ làm cho không gian nhà hàng trở nên huyền bí và có phần đắt giá hơn.
 
bàn ghế nhà hàng theo phong cách cổ điển
 
Thiết kế phong cách bàn ghế nhà hàng theo hướng cổ điển
 
Chọn lựa nội thất nhà hàng phù hợp sẽ góp phần quan trọng đối với một nhà hàng cụ thể là bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp nhất. Phù hợp ở đây là điều tương ứng với rất nhiều điểm như diện tích nhà hàng, màu sắc và mục đích kinh doanh của nhà hàng đó. Tính đồng bộ tạo nên sự tương đồng giữa bàn và ghế cũng là điều đáng quan tâm.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn, cụ thể hơn là 3 mẫu mã bàn ghế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất để bạn dễ dàng lựa chọn:
- Bàn ghế gỗ: với xu hướng hiện nay người tiêu dùng đặc biệt ưa thích là chất liệu gỗ, mẫu mã đa dạng, chất liệu này còn rất đẹp và sử dụng được lâu dài, khách hàng nên yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
- Bàn ghế nhà hàng kiểu sofa da: với điều kiện kinh tế cao bạn nên mua những bộ ghế sofa bằng da thật hoặc giả da cao cấp vì chất liệu đó có độ bền cao hơn giả da, trong quá trình sử dụng bạn không mất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa.
- Bàn ghế sofa nỉ đẹp: chất liệu này ngày nay đã được cách tân nhẹ và gọn gàng, luôn chiếm được nhiều ưu thế và được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Chất liệu nỉ có nhiều hoạ tiết, màu sắc hoa văn bắt mắt sẽ khiến cho không gian nhà hàng thêm phần nổi bật và hiện đại hơn.
 

Dưới đây là một vài gợi ý cho sự lựa chọn sản phẩm ban ghe nha hang tiệc cưới của các bạn:

- Kiểu dáng và chất lượng: lựa chọn được kiểu dáng và chất lượng sẽ nói lên được tính chất cũng như cá tính của nhà hàng.
- Kích thước phù hợp cho bàn ghế sử dụng trong nhà hàng: lựa chọn kích thước phụ thuộc rất nhiều vào diện tích không gian căn phòng và những nội thất xung quanh của nhà hàng. Lựa chọn bàn ghế sao cho hài hoà, tránh tình trạng quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích xung quanh, dễ gây tình trạng mất cân đối hay bất tiện trong di chuyển.
- Màu sắc, hoạ tiết: thông thường thì những màu sắc của bàn ghế nên kết hợp phù hợp với màu sắc của bức tường nhưng hiện nay có nhiều kiểu nhà hàng muốn gây ấn tượng với khách hàng, họ sẽ chọn một màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn cho nhà hàng.
 

Trên đây là những đóng góp giúp cho bạn có những lựa chọn tốt nhất cho bộ sản phẩm bàn ghế nhà hàng. Nếu bạn muốn biết thêm những gợi ý chính xác hãy đến với noithatbarcafe.com, ở đó chúng tôi sẽ dành cho bạn những tư vấn trực tiếp cụ thể hơn cho từng không gian nhà hàng của bạn.