Trang chủ Bàn ghế Cafe icon Bộ bàn ghế cafe

Bộ bàn ghế cafe

Những lưu ý lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp cho từng không gian kinh doanh của bạn:

Một trong những tiêu chí quyết định thành bại trong kinh doanh dịch vụ là cần mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đối với kinh doanh cafe thì yếu tố không gian, cảnh quan bài trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng không chỉ đến để nhâm nhi tách cafe, đồ uống được pha chế khéo léo mà còn đề thư giản. Mỗi người chủ sở hữu đều muốn hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng chủ lực vì vậy mỗi quán cafe sẽ có một không gian riêng. Trong đó bàn ghế cafe là một vật dụng quan trọng mà khách hàng sẽ trực tiếp sử dụng và nằm ở vị trí trung tâm của quán.

Người kỹ sư thiết kế không chỉ quan tâm khả năng tài chính của người chủ sở hữu, mô hình kinh doanh và quy mô dịch vụ, mà hơn hết phải tạo được ấn tượng tốt nhất đến khách hàng:

+ Bàn ghế cafe cũng ảnh hưởng đến thị giác của người dùng việc này phụ thuộc nhiều vào cách bạn lựa chọn bàn ghế đẹp, màu sắc thu hút. Những sắc màu ấm áp như màu nâu hay đỏ, góp phần tạo ấn tượng mạnh với khách hàng dù chỉ ghé lần đầu tiên. Yêu cầu thiết kế không chỉ đẹp mà phải hài hòa tạo cảm giác dễ chịu, thư giản cho khách hàng. Tùy thuộc từng đối tượng khách hàng cụ thể mà đưa ra thiết kế phù hợp.

+ Bạn cần bố trí nội thất phù hợp để không gian quán sao cho tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi. Dễ di chuyển tạo thuận lợi trong di chuyển của khách hàng và nhân viên.

+ Hãy sử dụng các bộ bàn ghế dễ dàng di chuyển, cất gọn để dễ dàng tái bố trí cho phù hợp với cảnh quan. Dọn dẹp vào cuối mỗi ngày.

Tại sao nên mua bàn ghế cafe tại noithatbarcafe.com?

+ Kiểu dáng, thiết kế đa dạng dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian thiết kế khác nhau: cân lưu ý lựa chọn kiểu bàn, ghế nhựa, ghế mây, ghế gỗ hay ghế sắt. Ở những quán sang trọng nên lựa chọn bàn ghế cà phê bằng gỗ, bạn có thể lựa chọn bàn ghế gỗ sofa bọc da, ……

+ Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư: sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giá bán thấp hơn những nơi khác.

+ Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng cao dù là dòng sản phẩm cao cấp đến bình dân.

Mua bàn ghế cafe tại noithatbarcafe.com là lựa chọn khôn ngoan của quý khách hàng!


«1 - 2»